3 cầu thủ có thể giúp MU chuyển mình ở mùa giải tới

Man United đã kết thúc mùa giải 2018/19 theo một cách không thể tồi tệ hơn. Nhưng nếu có một kỳ chuyển nhượng chất lượng, Man đỏ hoàn toàn có thể đua vô địch vào năm sau. Và dưới đây là 3 cái tên mà Solskjaer nên nhắm tới

3 cầu thủ có thể giúp MU chuyển mình ở mùa giải tới hình ảnh

Ruben Neves tỏa sáng ở Premier League mùa này

Tiền vệ trung tâm là vị trí mà Man United buộc phải tăng cường vào mùa hè này khi đã để Herrera rời đi. Dù vậy, tìm một sự thay thế cho cầu thủ người Tây Ban Nha không phải dễ dàng.

Nhưng Ruben Neves là một ngôi sao mà MU nên cân nhắc chiêu mộ. Tiền vệ của Wolves đã chạy trung bình 10.70 km mỗi trận mùa này, nhiều hơn hẳn những cầu thủ mà MU đang sở hữu. Anh cũng có được 4 bàn thắng và 3 đường kiến tạo trong 35 lần ra sân ở Premier League.

Ruben Neves là một cầu thủ thi đấu rất nhiệt. Anh tắc bóng trung bình 2.1 lần và cắt bóng 2.1 lần mỗi trận mùa này. Nhưng không chỉ vậy, Neves còn có những đóng góp không nhỏ cho hàng công. Trung bình anh tung ra 2.1 cú sút và 55 đường chuyền mỗi trận với tỉ lệ thành công là 81.2%.

Sở dĩ tỉ lệ chuyền thành công của Neves thấp đến vậy là bởi anh luôn cố gắng tạo ra những đường chuyền sáng tạo. Anh đã có tới 212 đường chuyền dài thành công mùa này.

Neves sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho MU khi vừa mang đến chất thép lại vừa tăng cường khả năng tấn công. Với mức phí chuyển nhượng chỉ khoảng 40 triệu bảng, Neves là một món hời lớn, nhất là khi bây giờ anh mới chỉ 22 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *