Báo Thái Lan lo ngại hai “tay trong” của đội tuyển Việt Nam

Trong những ngày qua, báo giới Thái Lan đang nóng lên cùng sức hút của cuộc thư hùng giữa đội nhà và đội tuyển Việt Nam ở King’s Cup. Trong số ra ngày hôm nay, tờ  Siamsports đã bày tỏ sự lo ngại hai “tay trong” của đội tuyển Việt Nam là Văn Lâm và Xuân Trường.

Báo Thái Lan lo ngại hai “tay trong” của đội tuyển Việt Nam - 1
Báo Thái Lan lo ngại Xuân Trường

Đây là hai cầu thủ đang khoác áo những CLB hàng đầu Thái Lan như Muangthong United và Buriram United. Do đó, họ là đồng đội của nhiều tuyển thủ Thái Lan như Supachai Jaided, Supachok Sarachat, Pansa Hemviboon (Buriram United) hay Teerasil Dangda, Adisak Kraisorn, Sarach Yooyen (Muangthong United).

Chính vì lý do đó, tờ Siamsports cho rằng những hiểu biết nhất định về bóng đá Thái Lan và các tuyển thủ Thái Lan của hai cầu thủ này sẽ giúp đội tuyển Việt Nam có thêm nhiều thông tin.

Nhật báo hàng đầu Thái Lan viết: “Đội tuyển Việt Nam có hai cầu thủ nổi tiếng đang thi đấu ở Thái Lan là thủ môn Đặng Văn Lâm của Muangthong United và tiền vệ Lương Xuân Trường của Buriram United.

Hai cầu thủ này đã có kinh nghiệm thi đấu ở Thái-League và hiểu rõ bóng đá Thái Lan cũng như những tuyển thủ Thái Lan. Họ sẽ cung cấp nhiều thông tin cho Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam về đội Thái Lan. Đây là điều hết sức nguy hiểm”.

Vào chiều nay (4/6), đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận thư hùng với đội tuyển Thái Lan. Trận đấu này diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6. Trước đó, vào lúc 15h30, hai đội Curacao và Ấn Độ sẽ so tài với nhau.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *