Bị fan chửi rủa, Pogba tới Saudi Arabia tĩnh tâm

Theo đó, ngôi sao sinh năm 1993 đã đặt vé tới Saudi Arabia, ngay sau khi khép lại mùa giải trắng tay cùng Man United. Anh tiếp tục lựa chọn thành phố linh thiêng Mecca như 2 mùa hè trước đó.
Đây là chuyến đi quen thuộc mỗi khi Pogba được nghỉ hè, trong tháng Ramadan của đạo Hồi. Mặc chiếc áo tu hành, tiền vệ người Pháp vẫn không quên khoe sự sang trọng, với chiếc túi Gucci đeo chéo trước ngực.
Cầu thủ này tỏ ra rất thích thú với kỳ nghỉ của mình, với dòng mô tả trên mạng xã hội: “Không bao giờ quên những điều quan trọng trong cuộc sống.”

Paul Pogba khoe ảnh nghỉ hè ở Mecca hình ảnh

Paul Pogba khoe ảnh nghỉ hè ở Mecca

Với chuyến đi ngắn này, Pogba hy vọng sẽ được thư giãn và quên đi những điều tồi tệ ở mùa giải vừa qua. Trong trận đấu cuối cùng với Cardiff, cầu thủ này trở thành mục tiêu chửi rủa của các fan hâm mộ. Rất nhiều những tiếng la ó, đòi Pogba biến khỏi Man United ngay lập tức.
Hiện nay, Paul Pogba đang đối mặt với tương lai không chắc chắn, với lời mời gọi từ Real Madrid. Trong trường hợp quyết chí ra đi, anh sẽ có hơn 1 tháng để hoàn tất cuộc chuyển nhượng, bởi Man United sẽ hội quân từ ngày 1/7 cho tour du đấu tới Australia, Singapore và Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *