Chanathip Songkrasin bất ngờ chia tay đội tuyển Thái Lan trước King’s Cup

Trang chủ của LĐBĐ Thái Lan xác nhận tiền vệ Chanathip Songkrasin sẽ không thể tham dự King’s Cup 2019 vì bị chấn thương. Trước đó, chấn thương bắp đùi trái dai dẳng đã khiến Chanathip không thể ra sân trong khoảng hơn 10 ngày trong màu áo của Consadole Sapporo.

Tuy nhiên, do nóng lòng trở lại, Chanathip đã cố thi đấu vào các ngày 18 và 25/5. Kết quả là “Messi Thái” bị tái phát chấn thương trong buổi tập ngày 28/5. Phía CLB Consadole Sapporo cũng có thông báo về tình trạng chấn thương của cầu thủ Thái Lan.

Chanathip Songkrasin bất ngờ chia tay đội tuyển Thái Lan trước King’s Cup - 1
Thái Lan sẽ suy yếu khá nhiều khi mất Chanathip

Theo đó, Chanathip phải nghỉ ít nhất 10 ngày, đồng nghĩa với việc chỉ kịp thi đấu trận thứ 2 của Thái Lan tại King’s Cup vào ngày 8/6. Tuy nhiên, do không muốn mạo hiểm với chấn thương, Chanathip đã quyết định xin rút lui khỏi đội tuyển Thái Lan.

“Tôi hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ toàn đội, tin tưởng những cầu thủ còn lại để họ có thể vượt qua một giải đấu khó khăn trước mắt”, Chanathip nói.

Bên cạnh Chanathip lỡ hẹn với King’s Cup, chân sút Teerasil Dangda cũng có khả năng ngồi nhà xem giải đấu truyền thống sắp tới của bóng đá Thái Lan khi anh dính chấn thương gót chân ở Thai League cuối tuần qua.

HLV Sirisak Yodyardthai vừa triệu tập bổ sung thêm một tiền đạo, đó là chân sút thuộc CLB BG Pathum United – Surachat Sareepim, làm phương án dự phòng.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Thái Lan sẽ tiếp đón đội tuyển Việt Nam vào lúc 19h45 ngày 5/6 trên sân Chang Arena trong ngày mở màn của King’s Cup.

Việt Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *