Chốt lại vụ thủ môn Tấn Trường khởi kiện công ty truyền thông

Như đã biết, sau trận đấu Thái Lan, một đơn vị truyền thông trong nước đã đăng tải hình ảnh chế liên tưởng sai lầm của thủ thành Kawin Thamsatchanan với thủ thành Bùi Tấn Trường. Điều đó khiến cho người gác đền của Bình Dương vô cùng tức giận.

Chốt lại vụ thủ môn Tấn Trường khởi kiện công ty truyền thông - 1
Tấn Trường không khởi kiện công ty truyền thông

Trên trang cá nhân, anh tuyên bố bằng mọi giá phải thuê luật sư khởi kiện đơn vị truyền thông này vì đã xúc phạm và sử dụng hình ảnh cá nhân của mình. Chia sẻ với Dân Trí, Tấn Trường cho biết: “Hiện tại đã có một số luật sư liên hệ với tôi để giúp tôi khởi kiện. Tôi kiên quyết làm việc này để đòi công bằng cho mình”.

Dù vậy, cuối cùng hai bên đã dàn xếp ổn thỏa. Trên trang Facebook cá nhân, thủ thành người Việt Nam đã lên tiếng xác nhận sẽ không khởi kiện đơn vị truyền thông sau khi nhận được lời xin lỗi.

Tấn Trường viết: “Bên phía đại diện công ty truyền thông đã chủ động nhận lỗi về trường hợp ghép ảnh của Trường. Người ghép ảnh cũng như đăng bài đã xin lỗi Trường. Do đó,Trường sẽ không khởi kiện nữa.

Trường xin cảm ơn mọi người đã đã quan tâm Trường trong thời gian vừa qua. Trường xin nói lại là trong cuộc sống không ai không mắc lỗi lầm, nên tha thứ được thì tha thứ”.

Bình luận ở đoạn status này, nhiều CĐV đã lên tiếng ủng hộ hành động của Tấn Trường. Như vậy, vụ này đã chính thức khép lại. Bản thân Tấn Trường cũng không muốn bị làm phiền sau rắc rối vừa qua.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *