Chuyên gia chỉ ra 2 cầu thủ có thể thay Hazard ở Chelsea

Theo chuyên gia David Ornstein của đài BBC, Chelsea nên chiêu mộ Coutinho hoặc Zaha để thay thế Hazard hè này. Dù vậy, bất kỳ thương vụ nào cũng sẽ phải chờ xem The Blues bị cấm chuyển nhượng từ lúc nào

Chelsea sẽ không thể chiêu mộ thêm cầu thủ vào mùa hè này và tháng Một tới sau khi bị xác định có vi phạm những quy định trong việc chiêu mộ các cầu thủ trẻ dưới 18 tuổi.

Mới đây, The Blues đã bị FIFA khước từ đơn kháng cáo lùi ngày cấm chuyển nhượng. Hy vọng cuối cùng của đội bóng thành London là gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao. Barcelona, Real Madrid và Atletico Madrid đều đã từng khiếu nại thành công nhưng trường hợp của Chelsea thì chưa chắc vì thời điểm gửi đơn hơi muộn.

Chuyên gia chỉ ra 2 cầu thủ có thể thay Hazard ở Chelsea hình ảnh

Ornstein cho rằng Chelsea sẽ chiêu mộ Coutinho hoặc Zaha để thay thế Hazard

Tình hình của Chelsea lúc này khá bi đát khi họ đang đứng trước nguy cơ mất ngôi sao quan trọng nhất là Eden Hazard. Nếu không thể chiêu mộ được người thay thế, The Blues sẽ gặp rắc rối lớn ở mùa giải năm sau.

Và theo chuyên gia David Ornstein, Chelsea lúc này chưa từ bỏ hoàn toàn hy vọng níu chân Hazard. Nhưng đội chủ sân Stamford Bridge nhiều khả năng cũng đã tính đến việc chiêu mộ những cầu thủ khác thay thế Hazard trong trường hợp để mất ngôi sao này, đồng thời được lùi án chuyển nhượng thêm nửa năm.

“Dù nhiều tin đồn cho rằng Hazard đang ở gần Real nhưng Chelsea cũng đang nỗ lực hết mình để giữ chân cậu ấy. Nếu Hazard bị bán và án cấm chuyển nhượng được dời đi, thì tôi nghĩ họ sẽ chiêu mộ Philippe Coutinho.

Người đại diện của Coutinho là Kia Joorabchian, người mà Chelsea đã từng làm việc trong rất nhiều vụ chuyển nhượng trước đó.

Ngoài ra, họ cũng sẽ quan tâm đến Zaha để thay thế Hazard. Nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý, cậu ấy sẽ rời Palace hè này dù nhiều CĐV Palace biết rằng đó sẽ là một viễn cảnh thảm họa với họ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *