CLB Incheon United công bố đoạn clip chia tay Công Phượng

Như đã biết, mới đây, Công Phượng đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng cho mượn ở Incheon United trước thời hạn. Đây là điều ai cũng có thể dự đoán trước bởi tiền đạo người Việt Nam tỏ ra không hợp với lối chơi của Incheon United.

CLB Incheon United công bố đoạn clip chia tay Công Phượng - 1
Công Phượng chia tay Incheon United

Tới hôm nay, CLB Incheon United đã công bố đoạn clip “công phu” để chia tay tiền đạo sinh năm 1995. Trong đoạn clip ghi lại những hình ảnh của Công Phượng, từ ngày đầu đặt chân tới Hàn Quốc, ra mắt Incheon United, những hình ảnh đẹp của tiền đạo này trong những buổi tập hay các trận đấu.

Ở phía dưới đoạn clip, những CĐV Incheon United đã lên tiếng cảm ơn Công Phượng và chúc cầu thủ này may mắn trong chặng đường phía trước.

Trước đó, trên trang Facebook, CLB Incheon United cũng gửi lời chào tạm biệt tới Công Phượng: “Chúng tôi xin thông báo đã đạt thỏa thuận chấm dứt sớm hợp đồng cho mượn của tiền đạo người Việt Nam, Nguyễn Công Phượng. Đây cũng là mong muốn của cầu thủ này.

Công Phượng đã nói lời chào tạm biệt các đồng đội sau buổi tập cuối cùng vào ngày 1/6. Anh sẽ bắt đầu hành trình mới của mình bằng việc hội quân cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại Buriram kể từ ngày 2/6.

Chúng tôi hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Công Phượng trong tương lai. Chúc may mắn Công Phượng”.

Trong thời gian ở Incheon United, Công Phượng không thể hiện được nhiều. Cầu thủ này ra sân cho CLB Hàn Quốc 9 trận (tổng cộng 352 phút) và không ghi được bàn nào hay có đường kiến tạo nào thành bàn.

Dù đã thể hiện nỗ lực nhưng Công Phượng lại chưa thể thích nghi được với lối chơi của Incheon United. Bên cạnh đó, việc CLB Hàn Quốc sử dụng tới 3 HLV trong một mùa giải cũng phần nào ảnh hưởng tới Công Phượng.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *