Đặng Văn Lâm không ngán khi đối đầu với tiền đạo Thái Lan ở King’s Cup

Chiều 28/5, Văn Lâm cùng CLB Muangthong United tập luyện chuẩn bị cho trận đấu vòng 13 Thai League gặp Sukhothai FC. Đây là trận đấu cuối của Văn Lâm và các đồng đội trước khi giải VĐQG Thái Lan tạm nghỉ để nhường sân chơi cho King’s Cup.

Trước buổi tập, thủ thành sinh năm 1993 cũng đã nhận được thông tin về việc triệu tập lên đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup. Như vậy, Văn Lâm sẽ có giải đấu nhiều cảm xúc, và anh cũng ở lại luôn tại Thái Lan để chờ hội quân cùng HLV Park Hang Seo và các đồng đội.

Đặng Văn Lâm không ngán khi đối đầu với tiền đạo Thái Lan ở King’s Cup - 1
Văn Lâm đã có nhiều kinh nghiệm đối đầu với các tiền đạo Thái Lan

Chia sẻ về việc được gọi lên đội tuyển Việt Nam, Văn Lâm cho biết anh rất vui và vinh dự khi được thầy Park tin tưởng. Điều vui nữa là Lâm “Tây” được gặp lại các đồng đội kể từ Asian Cup 2019.

Cuộc chia sẻ của Đặng Văn Lâm chủ yếu xoay quanh giải giao hữu King’s Cup sắp khởi tranh. Ở King’s Cup 2019, Văn Lâm sẽ trực tiếp đối đầu với những đồng đội của anh tại Muangthong United, và việc được thi đấu ở Thai-League đã giúp thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam thu được nhiều kinh nghiệm.

“Tôi có một lợi thế là đã được thi đấu cùng 1 số tuyển thủ Thái Lan. Điều đó giúp tôi cảm thấy tự tin hơn cho cuộc đối đầu của 2 đội tuyển sắp tới. Ở Muangthong United cũng có 2 tiền đạo đội tuyển Thái Lan. Tôi cũng đã quen các động tác của họ, cách sút của họ.

Trong bóng đá không nói trước được điều gì nhưng Lâm sẽ cố gắng hết sức mình”, Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Đặng Văn Lâm nói về sự cạnh tranh ở đội tuyển Việt Nam lần này: “Tôi rấ vui khi thủ môn trẻ Văn Toản được gọi. Chúng tôi đã tập cùng nhau ở CLB Hải Phòng. Đây là cơ hội này rất tốt cho Toản. Lâm cũng rất vui vì anh Nguyên Mạnh đã trở lại.

Tất cả các cầu thủ được gọi đều phải nỗ lực hết mình. Nếu có cơ hội được thi đấu chính thức thì Lâm sẽ làm hết khả năng của mình”.

Theo kế hoạch, ngày 2/6 tới đội tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại Buriram, sau 1 đêm nghỉ ở Bangkok. Thầy trò HLV Park Hang Seo có 3 buổi tập trước trận mở màn rất được chờ đợi với Thái Lan, ngày 5/6,

Hoàng Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *