Đình Trọng dính chấn thương, có nguy cơ vắng mặt tại King’s Cup

Tình huống va chạm giữa Đình Trọng và tiền đạo Walsh bên phía HA Gia Lai diễn ra ở phút 37 của cặp đấu HA Gia Lai – CLB Hà Nội. Đình Trọng tiếp đất không tốt, khiến anh gặp chấn thương.

Đình Trọng dính chấn thương, có nguy cơ vắng mặt tại King’s Cup - 1
Trung vệ Đình Trọng dính chấn thương ngay trước ngày đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan dự King’s Cup

Sau đó, trung vệ của đội tuyển Việt Nam phải rời sân bằng cáng, cùng vẻ mặt rất đau đớn. Đình Trọng không thể tiếp tục thi đấu, mà nhường vị trí lại cho đồng đội Thành Chung.

Khả năng Đình Trọng bị giãn dây chằng đầu gối sau chấn thương vừa nêu là khá cao. Anh sẽ được đội bóng thủ đô cho kiểm tra lại chấn thương, sau khi cùng với đội này trở về Hà Nội vào ngày 1/6.

Dự kiến, cũng trong ngày 1/6, đội tuyển Việt Nam sẽ sang Thái Lan, chuẩn bị cho King’s Cup 2019. Lẽ ra, nếu không có chấn thương vừa mới xuất hiện, Đình Trọng sẽ cùng đội bóng của HLV Park Hang Seo đến đất Chùa Vàng dự King’s Cup.

Tuy nhiên, sau chấn thương dính phải ở vòng 12 V-League vào chiều 31/5, chưa biết Đình Trọng có cùng đội tuyển Việt Nam đến Thái Lan hay không? Có kịp dự King’s Cup hay không?

Đình Trọng cũng chỉ mới trở lại sau giai đoạn điều trị chấn thương cách nay không lâu, và chưa thi đấu nhiều ở V-League 2019. Cũng vì chấn thương mà Đình Trọng từng bỏ lỡ Asian Cup hồi đầu năm nay.

K.Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *