Đội tuyển Thái Lan có nguy cơ mất chân sút số 1 ở trận gặp tuyển Việt Nam

Bất chấp việc Teerasil Dangda đang dính chấn thương, HLV Sirisak Yodyardthai vẫn triệu tập cầu thủ này vào danh sách đội tuyển Thái Lan tham dự King’s Cup. Điều đáng nói, ở thời điểm 2 ngày trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam, Teerasil Dangda vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.

Đội tuyển Thái Lan có nguy cơ mất chân sút số 1 ở trận gặp tuyển Việt Nam - 1
Teerasil Dangda chưa chắc ra sân ở trận gặp Việt Nam

Điều đó khiến khả năng tiền đạo số 1 Thái Lan ra sân trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ. Chia sẻ trước báo giới, HLV Sirisak Yodyardthai lo lắng: “Các bác sĩ của đội tuyển Thái Lan cho biết Teerasil Dangda cần hồi phục 70% trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Vì thế, tôi vẫn chưa rõ cậu ấy có thể góp mặt trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam hay không. Cơ hội ra sân của cậu ấy vẫn là 50/50. Tôi chỉ có thể chắc chắn cậu ấy sẽ hồi phục ở trận đấu cuối của đội tuyển Thái Lan ở giải đấu này”.

Nếu như Teerasil Dangda không ra sân, nhiều khả năng tiền đạo Adisak Kraisorn sẽ lĩnh ấn hàng công đội tuyển Thái Lan. Ngoài ra, Supachai Jaided cũng là cầu thủ đáng chú ý khác. Ở AFF Cup 2018 (khi Dangda vắng mặt), Adisak Kraisorn đã được lựa chọn là tiền đạo cắm của “Voi chiến”.

Dù chưa chắc ra sân nhưng Teerasil Dangda vẫn đang cố gắng lên dây cót tinh thần cho toàn đội. Cầu thủ này cho biết: “Tôi rất vui và phấn khích khi sắp có lần thứ 100 khoác áo đội tuyển quốc gia. Trận chiến với đội tuyển Việt Nam sắp tới sẽ rất thú vị. Cả hai đội tuyển sẽ chiến đấu vì danh dự”.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *