Griezmann chính thức xác nhận rời khỏi Atletico Madrid

Trong thời gian qua, vấn đề tương lai của Antoine Griezmann đã được nhắc tới khá nhiều trên mặt báo. Cuối cùng, sau rất nhiều đồn đoán, tiền đạo người Pháp đã chính thức lên tiếng nói về tương lai của mình.

Griezmann chính thức xác nhận rời khỏi Atletico Madrid - 1

Antoine Griezmann quyết định chia tay Atletico Madrid

Trên trang Twitter cá nhân, ngôi sao của Atletico Madrid đã chính thức xác nhận chia tay đội bóng sau khi mùa giải này kết thúc. Cầu thủ này viết: “Sau cuộc nói chuyện với Cholo (HLV Diego Simeone), Giám đốc điều hành Miguel Angel và BLĐ đội bóng, tôi muốn nói với những người hâm mộ đã dành tình yêu cho đội bóng.

Tôi đã quyết định chia tay Atletico Madrid để tìm kiếm và đương đầu với những thử thách khó khăn khác. Đó là điều mà tôi cảm thấy cần ở thời điểm này. Tôi đã có 5 năm tuyệt vời với CLB. Tôi rất hạnh phúc và cống hiến hết mình cho đội bóng. Tôi đã học được cách xử sự tốt.

Tôi đã nỗ lực hết mình để mang tới niềm vui cho những người hâm mộ. Tôi biết ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ tuyệt vời trong thời gian qua”.

Mặc dù Antoine Griezmann không tiết lộ điểm đến tiếp theo nhưng theo đồn đoán từ báo giới trong thời gian qua dài, điểm đến mới của cầu thủ này có thể là Barcelona. CLB xứ Catalan sẵn sàng chi 130 triệu euro để giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Pháp ở Atletico Madrid. Vào năm ngoái, Antoine Griezmann cũng từng đạt thỏa thuận với Barcelona nhưng cuối cùng quyết định ở lại Atletico Madrid.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *