Guardiola nói gì về tin đồn sang Juventus thay Allegri?

Pep Guardiola phủ nhận sẽ tới Juventus. HLV người Tây Ban Nha khẳng định chắc nịch rằng trong mùa giải tới, ông vẫn sẽ dẫn dắt Man City

Juventus mới tuyên bố Massimiliano Allegri sẽ nói lời chia tay sau mùa 2018/19. Dù được xem là ứng viên nặng ký song Pep Guardiola đã lập tức phủ nhận khả năng tới thành Turin mùa sau.

Guardiola được Juventus để ý

Ngay từ một vài tháng trước, thông tin Juventus muốn có Pep Guardiola đã xuất hiện trên các mặt báo châu Âu. Và sau khi Juventus xác nhận rằng Allegri sẽ rời ghế nóng tại sân Allianz từ mùa tới, khả năng trên lại càng được nhắc tới.

HLV Guardiola

Pep Guardiola phủ nhận sẽ tới Juventus

Trong 5 năm qua, Allegri đã đưa Juventus tới 5 chức vô địch Serie A liên tiếp cộng thêm 4 Coppa Italia. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ ông chưa thể giải cơn khát Champions League cho Bianconeri. Trong 5 năm đó, đã 2 lần Juve vào chung kết nhưng đều để thua Barcelona rồi Real Madrid.

Mùa này, Juventus đầu tư tới 100 triệu Euro mua về Cristiano Ronaldo và tham vọng càng cao hơn. Rốt cuộc, họ chỉ đi đến tứ kết cúp châu Âu trước khi bị loại bởi Ajax.

Nhưng đã phủ nhận

Pep Guardiola phủ nhận sẽ tới Juventus. HLV người Tây Ban Nha khẳng định chắc nịch rằng trong mùa giải tới, ông vẫn sẽ dẫn dắt Man City.

“Tôi phải nói bao nhiêu lần? Tôi sẽ không đến Juventus, tôi sẽ không tới Italia”, Guardiola nói với các phóng viên trước trận chung kết FA Cup với Watford. “Tôi hài lòng ở đây, tôi sẽ không đi đâu cả. Mùa tới, tôi sẽ dẫn dắt Man City, điều tôi đã nói rất nhiều lần.”

Ứng viên số 1 ngồi ghế nóng Juventus vì thế sẽ là cựu HLV Chelsea, Antonio Conte. Người đàn ông 49 tuổi từng nắm Bianconeri trong giai đoạn năm 2011 đến 2014 trước khi lên dẫn dắt ĐT Italia rồi tới Chelsea. Hiện tại, Conte đang là người tự do sau khi bị The Blues cắt hợp đồng hè năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *