“Hàng hot” De Ligt bật cười trước lời đề nghị của MU

Ở tuổi 19, De Ligt đã là thủ quân của Ajax. Cầu thủ này thi đấu vô cùng chững chạc và là nhân tố quan trọng trong thành công của đội bóng Hà Lan ở mùa giải này. Bởi lý do đó, De Ligt đang được nhiều CLB lớn ở châu Âu như Barcelona, Real Madrid, MU… săn đón trong thời gian qua.

“Hàng hot” De Ligt bật cười trước lời đề nghị của MU - 1
De Ligt bác bỏ khả năng gia nhập MU

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, MU sẵn sàng chi ra 75 triệu bảng cùng mức lương 350.000 bảng/tuần để mời gọi tuyển thủ Hà Lan. Dù vậy, khi nghe thông tin trên, De Ligt chỉ… bật cười.

Phát biểu trước báo giới, thủ quân của Ajax cho biết: “Tôi đã đọc những bài báo về việc tôi chuyển tới MU. Tôi cũng nghe những lời đồn thổi về mức lương tôi sẽ nhận được. Tôi chỉ biết bật cười trước những thông tin ấy.

Mọi người nên kiểm chứng thông tin từ những tờ báo này. Đó chỉ là những câu chuyện hài hước mà thôi. Có lẽ, vấn đề tương lai của tôi đã được nói tới khá nhiều trong vòng 1 năm qua. Họ liên tục đồn thổi tôi sẽ đến một CLB nào đó. Tôi đã trải qua hành trình tuyệt vời cùng Ajax. Giờ đây, tôi chỉ muốn tập trung cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Điểm đến tiếp theo của tôi ư? Tôi cũng không rõ nữa. Nhưng Premier League có thể làm điểm đến lý tưởng. Giải La Liga cũng vậy. Đó đều là giải đấu hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, tôi cũng có thể đến những giải đấu khác nữa, không chỉ ở hai nơi đó.

Tôi cũng không biết tương lai của mình thế nào. Chúng ta hãy chờ xem. Bản thân tôi cũng đang theo dõi tình hình”.

Vào ngày 7/6 tới, đội tuyển Hà Lan sẽ đá trận bán kết Nations League với đội tuyển Anh. Đó là trận đấu mà De Ligt sẽ được chú ý rất nhiều

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *