Hé lộ nguyên nhân Sergio Ramos nằng nặc đòi rời Real Madrid

Trong những ngày qua, báo giới Tây Ban Nha liên tục đưa tin về việc Sergio Ramos đang muốn chia tay Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Theo đó, anh đã có cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Florentino Perez để nói rõ nguyện vọng của mình. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa đạt tới thỏa thuận cuối cùng.

Hé lộ nguyên nhân Sergio Ramos nằng nặc đòi rời Real Madrid - 1
Mối quan hệ của Chủ tịch Florentino Perez và Sergio Ramos đã rạn nứt

Hiện tại, Sergio Ramos đang ở Mỹ để nghỉ ngơi sau mùa giải căng thẳng. Tờ Marca tin rằng hai người sẽ ngồi lại với nhau một lần nữa sau khi trung vệ người Tây Ban Nha trở về sau kỳ nghỉ.

Trong khi đó, HLV Zidane cũng sẽ có buổi nói chuyện với Sergio Ramos để lắng nghe tâm tư của anh trước khi hai bên thống nhất. Thời gian qua, có tin nhiều đội bóng Trung Quốc đang muốn có sự phục vụ của đội trưởng Real Madrid.

Theo hé lộ của đài COPE, lý do thực sự mà Sergio Ramos muốn rời khỏi Real Madrid không bởi vì vấn đề tiền bạc. Thay vào đó, cầu thủ này không chịu nổi cách làm việc của Florentino Perez và nhóm cộng sự. Sergio Ramos từng thừa nhận rất mệt mỏi và chán nản với tình cảnh ở Real Madrid.

Đài COPE tiết lộ: “Sergio Ramos biết Florentino Perez nói những điều tồi tệ về mình. Tất nhiên, anh ta không thể chấp nhận lời đả kích của Chủ tịch Real Madrid khi cho rằng anh là nguyên nhân khiến Real Madrid thất bại trước Ajax.

Sergio Ramos không thể ở lại với những người của Florentino Perez. Họ toàn đâm chọc và nói những điều tồi tệ về anh ta. Cầu thủ này càng không thể ở lại khi luôn bị nghi ngờ về lòng trung thành”.

Trong khi đó, phía Chủ tịch Florentino Perez hé lộ rằng Sergio Ramos tới gặp ông vì muốn giải phóng hợp đồng để thuận tiện sang Trung Quốc thi đấu.

Rõ ràng, có thể thấy rạn nứt trong nội bộ của Real Madrid ở thời điểm này. Do đó, báo giới Tây Ban Nha dự đoán khả năng ra đi của Sergio Ramos là khá cao.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *