HLV Incheon United hết lời ca ngợi thầy cũ Park Hang Seo

Phát biểu trên báo Hàn Quốc, HLV Yoo Sang Chul cho biết: “Từ sau năm 2000, Việt Nam không tiếc tiền đầu tư vào bóng đá. Những cầu thủ giàu tiềm lực gặp tài năng chỉ huy của HLV Park đang tạo nên những thành quả đáng kinh ngạc”.

HLV Park Hang Seo có năng lực chỉ đạo cùng khả năng giao tiếp vượt trội để tạo nên một đội bóng vững mạnh”.

HLV Incheon United hết lời ca ngợi thầy cũ Park Hang Seo - 1

LV Yoo Sang Chul của CLB Incheon United đánh giá cao những thành công của HLV Park Hang Seo

HLV Yoo Sang Chul và thầy Park có những mối quan hệ đặc biệt. Tại World Cup 2002, Yoo Sang Chul là tiền vệ đội tuyển Hàn Quốc, còn HLV Park Hang Seo là trợ lý của HLV lừng danh Guus Hiddink.

World Cup 2002 là giải đấu lịch sử của bóng đá Hàn Quốc, khi đội tuyển xứ kim chi vào đến bán kết. Đội tuyển Hàn Quốc đã loại nhiều tên tuổi lớn như Bồ Đào Nha, Italia, Tây Ban Nha và chỉ dừng bước ở bán kết trước “Cỗ xe tăng” Đức khi đó có nhiều ngôi sao lớn như Ballack, Kahn, Jen Jeremies…

HLV Yoo Sang Chuk được bổ nhiệm làm “thuyền trưởng” CLB Incheon United, có thời gian ngắn dẫn dắt Nguyễn Công Phượng trước khi tiền đạo đội tuyển Việt Nam nói lời chia tay sớm với đội bóng K-League để đi tìm thử thách mới.

HLV Yoo Sang Chuk đã dõi theo bước tiến của thầy Park suốt hơn 1 năm qua và thán phục khi người thầy cũ thu được nhiều thành công với bóng đá Việt Nam như á quân U23 châu Á 2018, vào đến bán kết Asiad 2018, vô địch AFF Cup 2018 và mới nhất là vào đến tứ kết Asian Cup 2019.

Anh Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *