HLV Jurgen Klopp “nổ tưng bừng” sau khi vô địch Champions League

Trong sự nghiệp, HLV Jurgen Klopp đã 3 lần góp mặt ở trận chung kết cúp châu Âu (2 Champions League, 1 Europa League) nhưng đều không thể vô địch. Tuy nhiên, lần thứ 4, ông thầy người Đức đã phá dớp.

HLV Jurgen Klopp “nổ tưng bừng” sau khi vô địch Champions League - 1
HLV Jurgen Klopp vui mừng tột độ sau khi giành chức vô địch Champions League

Trong trận chung kết Champions League tại Madrid đêm qua, HLV Jurgen Klopp và các học trò đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Đây là chức vô địch Champions League lần thứ 6 trong lịch sử của The Kop và là lần đầu tiên của Jurgen Klopp.

Chia sẻ trước báo giới, ông thầy người Đức đã không giấu được niềm vui. Ông cho biết: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì các chàng trai. Tôi cũng chúc mừng gia đình của họ. Họ đã chịu khổ nhiều năm qua vì thất bại trong những trận chung kết. Họ xứng đáng nhận được niềm vui này hơn bất cứ ai. Đây có lẽ là đêm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi”.

HLV Jurgen Klopp tin rằng việc giành chức vô địch Champions League sẽ khiến nhiều người thay đổi quan điểm về Liverpool. Ông nói thêm: “Bạn đã bao giờ thấy đội bóng như thế này chưa? Tôi rất hãnh diện vì họ. Chức vô địch Champions League đánh đấu sự phát triển lớn của chúng tôi.

Chúng tôi đã có những bước tiến nhưng mọi người lại nói rằng đội bóng chẳng có danh hiệu. Khi bạn có một thủ môn xuất sắc thì có thể biến mọi chuyện khó khăn trở nên dễ dàng”.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *