HLV Thái Lan hết lời khen ngợi đội tuyển Việt Nam trước King’s Cup

Dù rất tự tin sẽ đánh bại đội tuyển Việt Nam trong trận mở màn King’s Cup 2019, nhưng HLV trưởng Thái Lan, Sirisak Yodkhakthai cũng phải thừa nhận đối thủ của mình rất mạnh, sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc, trong đó đặc biệt nhất là Công Phượng.

HLV Sirisak Yodkhakthai vừa có cuộc trả lời phỏng vấn khá dài trên tờ SMM Sports về sự chuẩn bị của Thái Lan cũng như đánh giá sức mạnh của đội tuyển Việt Nam. Nhà cầm quân này mở lời: “Đội tuyển Việt Nam luôn chơi với nhịp độ nhanh, chính xác và luôn biết cách tạo đột biến.

Sức mạnh của họ thực sự rất tốt và họ cũng có tâm lý vững vàng, các cầu thủ luôn thi đấu với khát khao rất cao”.

HLV Thái Lan hết lời khen ngợi đội tuyển Việt Nam trước King’s Cup - 1
Sirisak Yodkhakthai đánh giá cao kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam

Tiếp đến, chiến lược gia người Thái Lan phân tích tới lối chơi của đội tuyển Việt Nam: “Cầu thủ cùng kỹ năng của chúng tôi và tuyển Việt Nam không khác nhau lắm, nhưng họ có sự đặc biệt khác, đó chính là những pha phối hợp nhóm nhỏ.

Việt Nam nhiều cầu thủ xuất sắc, nhưng Nguyễn Công Phượng vẫn là cầu thủ nguy hiểm nhất. Những cầu thủ khác cũng có chất lượng rất tốt. Chúng tôi sẽ không thể đánh giá thấp mà phải phân tích kỹ lối chơi của tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu ở King’s Cup tới đây”.

Nhà cầm quân 50 tuổi nhấn mạnh về sự tự tin sẽ đánh bại đội tuyển Việt Nam để đòi lại những món nợ trong hơn 1 năm qua: “King’s Cup là một giải đấu quan trọng.

Việc gặp đội tuyển Việt Nam ở trận mở màn, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài chiến thắng vì sự kỳ vọng của người người hâm mộ. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào thành công của đội tuyển Thái tại giải đấu sắp tới”.

HLV Yodkhakthai cho biết sẽ công bố danh sách 35 cầu thủ được triệu tập vào ngày 15/5, trước khi chọn 23 cầu thủ chính thức.

King’s Cup diễn ra từ ngày 5/6 tới 8/6. Hai đội giành chiến thắng gặp nhau ở chung kết, hai đội thua tranh hạng Ba. Bốn đội tham dự giải năm nay là Ấn Độ, Curacao, Thái Lan và Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *