HLV Thái Lan khẳng định đánh bại tuyển Việt Nam để giành vị trí số 1 Đông Nam Á

Như đã thông tin, HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách 23 cầu thủ sang Thái Lan dự King’s Cup 2019, hầu hết là những gương mặt quen thuộc.

Thậm chí thầy Park còn gọi trở lại nhiều cựu binh như Anh Đức, Trọng Hoàng… Đây được xem là những lựa chọn tốt nhất của tuyển Việt Nam, với thành phần chính là các cầu thủ từng gây ấn tượng ở Asian Cup 2019.

HLV Thái Lan khẳng định đánh bại tuyển Việt Nam để giành vị trí số 1 Đông Nam Á - 1
Sirisak Yodyardthai quyết tâm đánh bại đội tuyển Việt Nam

Chia sẻ với báo chí Thái Lan, HLV trưởng Sirisak Yodyardthai cho biết ông đã nắm được nhiều thông tin về đối thủ.

“Khi nhìn vào danh sách này, có thể thấy Việt Nam gần như giữ nguyên nền tảng Asian Cup 2019. Chúng tôi đã nắm được nhiều thông tin về đội hình này của Việt Nam.

Chỉ có điều, họ không đá trận nào từ Asian Cup 2019, nên chúng tôi chưa hình dung hết phong cách của họ”, HLV Sirisak Yodyardthai tuyên bố.

Dù vậy, HLV Sirisak khẳng định: “Tôi tin tưởng tuyệt đối, toàn bộ các cầu thủ Thái Lan đều háo hức, mong muốn đấu với Việt Nam. King’s Cup là trận đấu mang ý nghĩa chứng minh đội tuyển nào mới là số 1 khu vực Đông Nam Á”.

HLV trưởng Thái Lan tiết lộ ông có 3 tuyển thủ đang chơi bóng ở Nhật Bản, Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin và Thitiphan Puangchan, đồng thời tin tưởng chắc chắn, họ là những nhân tố giúp cho Thái Lan mạnh hơn.

Ngoài ra, Thái Lan chuẩn bị cho King’s Cup 2019 còn chào đón sự trở lại của Kawin Thamsatchanan – thủ môn đang bắt ở Bỉ.

Thuỳ Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *