HLV Thái Lan: “Tôi nắm rõ đội tuyển Việt Nam”

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự King’s Cup diễn ra tại Thái Lan vào tháng Sáu. Nhìn chung, thầy Park vẫn sử dụng bộ khung từng thành công ở AFF Cup cũng như Asian Cup 2019.

HLV Thái Lan: “Tôi nắm rõ đội tuyển Việt Nam” - 1
HLV Sirisak Yodyardthai khẳng định nắm rõ đội tuyển Việt Nam

Do đó, HLV Sirisak Yodyardthai của đội tuyển Thái Lan tự tin ông nắm rõ đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh đó, ông tự tin khẳng định “Voi chiến” sẽ đánh bại đội tuyển Việt Nam để lên ngôi vô địch King’s Cup.

Phát biểu trước báo giới Thái Lan, HLV Sirisak Yodyardthai cho biết: “Khi nhìn vào danh sách đội tuyển Việt Nam, có thể thấy HLV Park Hang Seo vẫn sử dụng gần như toàn bộ đội hình từng thi đấu ở Asian Cup 2019.

Tôi có nhiều thông tin và biết rõ đội hình hiện tại của đội tuyển Việt Nam. Tất nhiên, họ vẫn chưa có trận đấu nào kể từ tháng 1 nên tôi không biết họ giờ sẽ chơi ra sao”.

Trong khi đó, tờ Siam Sport đánh giá khá cao sức mạnh của đội tuyển Việt Nam. Họ cho rằng những ngôi sao thi đấu ở nước ngoài như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Lâm là những nhân tố nguy hiểm. Bên cạnh đó, họ cũng đánh giá cao hai cầu thủ trẻ là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải.

Cần nhấn mạnh, giải King’s Cup được FIFA xếp vào nhóm những trận đấu quốc tế mức độ A. Do đó, kết quả các đội tuyển Thái Lan (114), Ấn Độ (101), Việt Nam (98) và Curacao (82) ảnh hưởng khá nhiều tới vị trí của họ trên BXH FIFA vào tháng sau.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *