Juventus muốn vượt mặt Real và Barca vụ Mendy

Juventus muốn mua Ferland Mendy của Lyon. Đội bóng của Italia chấp nhận chi 50 triệu euro, qua đó vượt mặt Real và Barca trong thương vụ này

Alex Sandro đang trở thành mục tiêu hàng đầu của PSG, đội bóng nước Pháp chấp nhận chi tới 65 triệu bảng mua cầu thủ sinh năm 1991 ở Hè 2019. Ngôi sao người Brazil dường như cũng đã có ý định chia tay đội bóng của Italia. Ngay từ thời điểm này, Juventus đã lên kế hoạch tìm người thay thế.
Juventus muốn mua Ferland Mendy ở hè 2019 hình ảnh

Juventus quan tâm Ferland Mendy

Theo Calcio Mercato, Juventus muốn mua Ferland Mendy của Lyon. Đội bóng của Italia chấp nhận chi 50 triệu euro, qua đó vượt mặt Real và Barca trong thương vụ này.

Mùa giải này, Mendy đang là hậu vệ trái số 1 của đội bóng nước Pháp, anh ra sân hơn 40 lần trên mọi đấu trường. Cầu thủ sinh năm 1995 này sở hữu tốc độ và khả năng tạt bóng cực tốt, điều đó giúp anh lên công về thủ nhịp nhàng.
Mendy cũng rất đa năng, ngoài vị trí hậu vệ trái sở trường khi cần anh cũng có thể đá hậu vệ phải. Mùa giải 2018/19, ngôi sao 23 tuổi đã có 3 bàn cùng 2 kiến tạo. BLĐ Juventus ấn tượng với những gì hậu vệ người Pháp thể hiện, họ đang nỗ lực đưa anh về Italia.
Tuy nhiên, không dễ để Juventus có được điều mình cần. Real Madrid cũng muốn mua Ferland Mendy, họ nhắm cầu thủ của Lyon như sự thay thế lâu dài cho Marcelo. Barca cũng là một trong những đội bóng muốn sở hữu Mendy, qua đó cạnh tranh vị trí với Alba.
Lyon biết khó giữ Mendy ở lại, bởi vậy họ muốn thu về 45 triệu bảng từ ngôi sao của mình. Đó là số tiền mà Juventus, Real và Barca đều có thể chi ra. Vấn đề ở chỗ cầu thủ người Pháp sẽ lựa chọn CLB nào mà thôi.
Lê Hường (TTVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *