Liên tiếp để lọt lưới, Văn Lâm vẫn nhận lời khen có cánh của báo chí Thái Lan

Trong một bài viết mới đây, nhà báo Kunladatech của tờ Siam Sport nhận định rằng Đặng Văn Lâm là cầu thủ tốt nhất CLB Muangthong vào thời điểm này

Nhà báo Thái đánh giá cao thủ thành Đặng Văn Lâm

Dù có sự đầu tư rất lớn trước mùa giải này song CLB Muangthong Utd lại đang trải qua chuỗi trận đầy thất vọng tại Thai League mùa này. Họ mới chỉ thắng 1 và đã thua 6 ở 8 trận đấu gần nhất. Phong độ tồi tệ này đã đẩy Muangthong xuống đứng bét BXH Thai League 2019.

Thu mon Dang Van Lam
Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận được những nhận xét tích cực của nhà báo Thái Lan

Chứng kiến màn trình diễn tệ hại của các cầu thủ Muangthong trong thời gian qua, nhà báo nổi tiếng Got Kunladatech của xứ Chùa vàng vẫn dành lời khen cho thủ môn Đặng Văn Lâm.

“Tôi chắc 90% cổ động viên bóng đá và các nhà báo Thái Lan đều có chung quan điểm Văn Lâm là một trong những cầu thủ thi đấu ổn định nhất từ đầu mùa của Muangthong. Anh ấy không đáng bị chỉ trích, dù thành tích đội nhà đang sa sút thảm hại.

Tinh thần của Văn Lâm tốt hơn bất cứ cầu thủ nào trong đội. Tôi vừa theo dõi đoạn phỏng vấn của Văn Lâm, thần sắc anh ta rất tốt. Cách cầu thủ này nói chuyện tràn đầy tự tin. Văn Lâm luôn có niềm tin mãnh liệt đội nhà sẽ thi đấu khởi sắc hơn. Theo tôi, Muangthong có thể chơi kém, nhưng Văn Lâm vẫn sẽ là thủ môn số 1 của CLB.

Một thủ môn chỉ bị phế truất vị trí nào mắc sai lầm nghiêm trọng. Văn Lâm đâu có làm điều đó. Tôi cho rằng thủ thành này vẫn là chỗ dựa đáng tin cậy của đội nhà”, cây viết Siam Sports chia sẻ trên Zing.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *