Liverpool xác nhận chia tay 2 ngôi sao sau khi vô địch Champions League

Ít ngày sau khi giành chức vô địch Champions League, Liverpool đã tiến hành thanh lọc lực lượng. Trong đó, hai ngôi sao đầu tiên phải rời khỏi Anfield là Daniel Sturridge và Alberto Moreno.

Liverpool xác nhận chia tay 2 ngôi sao sau khi vô địch Champions League - 1
Daniel Sturridge và Alberto Moreno chính thức rời Liverpool

Cả hai ngôi sao này sẽ chia tay Liverpool do hết hạn hợp đồng vào cuối mùa Hè. Do họ không có nhiều đóng góp cho đội bóng trong mùa giải vừa qua (một phần bởi bước qua đỉnh cao sự nghiệp) nên BLĐ Liverpool đã quyết định không gia hạn hợp đồng.

Daniel Sturridge đã gắn bó với Liverpool trong 6 năm rưỡi. Còn Alberto Moreno cũng cống hiến cho The Kop trong 5 năm. Chính vì vậy, HLV Jurgen Klopp đã dành những lời cảm ơn chân thành tới hai cầu thủ này.

HLV người Đức cho biết: “Tôi muốn dành cho hai cầu thủ tuyệt vời này một lời cảm ơn. Họ đã ở đây từ trước khi tôi tới làm việc ở CLB. Chúng tôi cũng đã bước cùng nhau trong thời gian dài trong quá trình phát triển CLB. Nếu không có họ cũng không có Liverpool ở thời điểm hiện tại.

Alberto Moreno là cầu thủ cá tính. Nó thể hiện qua lối chơi bóng nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng của cậu ấy. Đó là mẫu cầu thủ luôn sẵn sàng cống hiến hết mình vì đội bóng. Tôi hiểu, trong mùa giải vừa qua, Alberto Moreno đã không được ra sân nhiều như mong muốn của cầu thủ này.

Daniel Sturridge xứng đáng được công nhận là cầu thủ tuyệt vời của Liverpool. Cậu ấy đến trong giai đoạn Liverpool tái thiết lực lượng và đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho CLB. Đó là cây săn bàn cừ khôi nhất là tôi từng thấy. Cũng như nhiều cầu thủ, Daniel Sturridge luôn kiên nhẫn và cống hiến hết mình khi ra sân.

Tôi mong cả hai cầu thủ này sẽ tìm được bến đỗ mới và thi đấu thành công. Đội bóng nào có được họ thật may mắn. Chúng tôi nhớ họ nhưng chỉ có thể nói lời tạm biệt với những ngôn từ đẹp nhất. Các chàng trai, các cậu đã ra đi với tư cách là nhà vô địch Champions League”.

Nhiều khả năng, Daniel Sturridge sẽ tới thi đấu cho CLB tầm trung ở Premier League, còn Alberto Moreno sẽ trở về quê nhà Tây Ban Nha thi đấu những năm tháng cuối sự nghiệp.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *