Lộ danh sách 4 sao khủng rời Chelsea ở Hè 2019

Chuyển nhượng Chelsea chia tay 4 trụ cột ở Hè 2019. Danh sách những ngôi sao rời Stamford Bridge vào tháng 6 này bao gồm Eden Hazard, Gonzalo Higuain, Willian và Mateo Kovacic.

4 sao khủng rời Chelsea ở Hè 2019

Chelsea đã chính thức nhận án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA, họ sẽ không thể đưa về những tân binh ở Hè 2019 và phiên chợ Đông vào tháng 1 năm 2020. Việc bị cấm chuyển nhượng buộc đội bóng thành London phải giữ chân những cầu thủ quan trọng. Tuy nhiên, The Blues không thể tránh khỏi việc mất đi một vài trụ cột trong đội hình.
Chuyển nhượng Chelsea chia tay 4 trụ cột ở Hè 2019 hình ảnh

Hazard và Higuain sẽ rời Chelsea ở Hè 2019

Chuyển nhượng Chelsea chia tay 4 trụ cột ở Hè 2019. Danh sách những ngôi sao rời Stamford Bridge vào tháng 6 này bao gồm Eden Hazard, Gonzalo Higuain, Willian và Mateo Kovacic.

Eden Hazard ký hợp đồng với Real Madrid. Ngôi sao sinh năm 1991 đã từ chối ký hợp đồng mới để được ra đi, anh sẽ ra mắt đội bóng của TBN sau trận chung kết Europa League với Arsenal. Số tiền Los Blancos bỏ ra để sở hữu tiền vệ người Bỉ vào khoảng 100 triệu euro.
Mateo Kovacic cập bến Chelsea theo dạng cho mượn từ Real Madrid, trong hợp đồng không có điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Với việc The Blues bị cấm chuyển nhượng, cựu sao Inter Milan chắc chắn sẽ trở lại Bernabeu vào tháng 6 này.
Gonzalo Higuain cũng là một trong những cái tên chia tay Chelsea ở phiên chợ Hè 2019. Ngôi sao sinh năm 1987 cập bến The Blues theo dạng cho mượn, có kèm điều khoản mua đứt. Tuy nhiên, cựu sao Real Madrid gây thất vọng rất lớn, bởi vậy Chelsea sẽ trả anh lại Juventus. HLV Sarri sẽ gọi trở lại Michy Batshuayi hoặc Tammy Abraham.
Willian cũng là một trong những trụ cột có thể chia tay Chelsea vào tháng 6. Ngôi sao người Brazil có một trong những mùa giải tồi tệ nhất ở Stamford Bridge. Ra sân 50 lần trên mọi đấu trường nhưng cầu thủ 30 tuổi chỉ ghi 6 bàn. Barca và PSG chấp nhận chi 30 triệu euro mua tiền vệ 30 tuổi.
Lê Hường (TTVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *