Lo mất Pogba, MU tăng lương “siêu khủng”

Ngày hôm qua, Paul Pogba đã bất ngờ đề cập tới khả năng chia tay MU. Cầu thủ này cho biết: “Tôi đã có 3 năm gắn bó với MU. Tôi đã trải qua những khoảnh khắc đẹp cũng như những thời điểm tồi tệ như nhiều người khác.

Lo mất Pogba, MU tăng lương “siêu khủng” - 1

MU sẽ làm mọi cách giữ chân Paul Pogba

Sau những gì trải qua trong mùa giải qua, tôi có thể cho rằng đây là mùa giải xuất sắc nhất tôi từng có. Tôi đã nghĩ tới việc ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Tôi thực sự suy nghĩ nghiêm túc về điều đó. Một thử thách mới và một điểm đến mới”.

Bất chấp việc Paul Pogba muốn ra đi, MU vẫn giữ nguyên quan điểm sẽ giữ chân cầu thủ này bằng mọi giá. Họ coi đây là nhân tố quan trọng trong quá trình xây dựng lại MU của HLV Solskjaer.

Vì vậy, theo nguồn tin từ Daily Mail, BLĐ MU đang dự định sẽ tăng lương cho cầu thủ này. Cụ thể, họ muốn tăng lương cho Paul Pogba từ 291.000 bảng/tuần lên 500.000 bảng/tuần. Đây là mức lương ngang bằng với Alexis Sanchez, người đang nhận lương cao nhất giải Premier League.

Thậm chí, trong kế hoạch tăng lương cho Paul Pogba, MU sẽ để Alexis Sanchez ra đi để giữ được quỹ lương của CLB. Nhiều cầu thủ khác cũng sẽ phải ra đi để giảm bớt quỹ lương cho MU, nhằm đón những ngôi sao mới.

Trong thời gian qua, Real Madrid đã bắn tín hiệu muốn sở hữu Paul Pogba. Bản thân cầu thủ này rất mến mộ HLV Zidane. Do đó, cuộc chiến giữ chân tiền vệ người Pháp sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng của MU.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *