Martin Lo: “Tôi hy vọng được thi đấu ở SEA Games”

Ở đợt tập trung đội tuyển U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Myanmar ngày 7/6 vừa qua, Martin Lo là một trong những tân binh. Sự vắng mặt của nhiều cầu thủ xuất sắc như Hoàng Đức, Quang Hải khiến Martin Lo trở thành ngôi sao lớn nhất, niềm hy vọng trên hàng công U23 Việt Nam.

Martin Lo: “Tôi hy vọng được thi đấu ở SEA Games” - 1

Martin Lo rất được kỳ vọng ở SEA Games sắp tới

Cầu thủ lớn lên ở Australia đá chính cả trong trận đấu nội bộ lẫn trận đấu tập với Viettel ít ngày trước. Ở trận gặp Viettel, dù bị kèm rất chặt bởi một hàng thủ V-League, cầu thủ Việt kiều này vẫn gây được một số ấn tượng tốt.

Còn ở trận gặp Myanmar, Martin Lo được ra sân ít phút và anh cũng đã chứng minh được năng lực của mình, đáng chú ý là cú sút xa quyết đoán dội xà ngang ở những phút cuối trận.

Chia sẻ cảm xúc sau khi được thi đấu cho U23 Việt Nam, Martin Lo cho biết: “Lúc mới về Việt Nam, mục tiêu của tôi là được triệu tập lên U23 Việt Nam. Nhưng tôi không nghĩ, ngày ấy lại đến nhanh như vậy. Lúc đó, tôi cảm thấy rất tự hào vì mình là người Việt Nam”.

“Ở trận gặp Myanmar, tôi được ra sân khoảng 3 phút nhưng không cảm thấy sợ gì cả, chỉ biết cố gắng hết mình thôi. Hy vọng là mọi người nhớ tới tôi”, Martin Lo nói tiếp.

Martin Lò cũng cho biết, anh cảm thấy vô cùng ấn tượng vì sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam. Dù trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar diễn ra dưới điều kiện mưa to, sấm chớp nhưng khán giả vẫn cổ vũ hết mình trên khán đài.

Về sơ đồ 3-4-3 của U23 Việt Nam, Martin Lò tiết lộ rằng mình chưa từng có trải nghiệm với đội hình này. Tuy nhiên, Martin Lò đã cố gắng hết sức để có thể thích nghi và hiểu được chiến thuật mà BHL đề ra.

Cuối cùng, Martin Lo cho biết anh đã có những trải nghiệm đáng quý ở đội tuyển U23 Việt Nam. Sau khi về CLB, Martin sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, với mục tiêu giành 1 suất dự SEA Games cuối năm nay.

Thuỳ Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *