MU cần phải làm những gì để thành công trong tương lai?

MU gặp rất nhiều khó khăn ở mùa giải 2018/19, kể từ khi Sir Alex ra đi, sức mạnh của Quỷ đỏ đã bị ảnh hưởng đáng kể. Dưới đây là những điều BLĐ Quỷ đỏ cần phải làm, qua đó giúp đội bóng trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Sau khi Sir Alex rời Old Trafford, M.U đã lần lượt bổ nhiệm David Moyes, Louis van Gaal và Jose Mourinho. Rất nhiều tiền đã được chi ra nhưng không một ai giúp đội bóng mang về chức vô địch Ngoại hạng Anh. Solskjaer đến và mang theo một phong cách chơi bóng tấn công. Những cầu thủ Marcus Rashford và Paul Pogba gây thất vọng bởi tư duy phòng ngự dưới thời Mourinho, đột nhiên được tái sinh dưới thời nhà cầm quân người Na Uy.
MU gặp rất nhiều khó khăn ở mùa giải 201819 Làm gì để trở lại hình ảnh

M.U cần tin tưởng vào HLV Solskjaer

Solskjaer đã vật lộn trong nửa cuối mùa giải, nhưng không phải tất cả lỗi là của ông mà phần lớn ở các cầu thủ. Giữ Solskjaer là nhiệm vụ số 1 của M.U ở Hè 2019. Ông thầy 45 tuổi sẽ cùng BLĐ đội bóng xây dựng một kế hoạch dài hạn, qua đó thành công trong một thời gian dài.

Theo Daily Mail, Ed Woodward và Solskjaer đã có những cuộc họp để bàn về sự phát triển của đội bóng. M.U sẽ đưa về những cầu thủ trẻ ở Hè 2019, họ sẽ không bằng mọi giá phải hướng đến những danh hiệu lớn ở mùa giải tới, thay vào đó Man đỏ sẽ vạch ra một chiến lược dài hơi, giống như những gì Tottenham hay Man City đã thực hiện.
Solskjaer nhận được sự ủng hộ từ các cầu thủ và BLĐ, bởi vậy ông hoàn toàn có thể giúp M.U thành công trong vài năm tới.

Đẩy đi những cầu thủ không còn muốn cống hiến vì đội bóng

Mùa giải này, rất nhiều cầu thủ của M.U đã thi đấu với tinh thần hời hợt. Pogba là một trong những lý do chính khiến Mourinho ra đi. Tâm trí của anh thường tập trung vào việc ngoài lề hơn là những màn trình diễn trên sân. Cầu thủ người Pháp đang muốn cập bến Real Madrid để làm việc với Zidane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *