MU công bố bản hợp đồng đầu tiên dưới thời Solskjaer

Ngày hôm qua, MU đã chính thức công bố chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Daniel James từ Swansea. Trang chủ của Quỷ đỏ thông báo: “MU vui mừng xác nhận đạt thỏa thuận với Swansea và Daniel James về thương vụ chuyển nhượng này.

MU công bố bản hợp đồng đầu tiên dưới thời Solskjaer - 1

Daniel James chính thức là người của MU

Daniel James đã vượt qua buổi kiểm tra y tế ở trung tâm huấn luyện Aon Training Complex. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết thương vụ này vào tuần sau, thời điểm thị trường chuyển nhượng ở châu Âu mở cửa”.

Dù phía MU không tiết lộ chi tiết thương vụ này nhưng theo báo giới Anh, số tiền mà Quỷ đỏ bỏ ra để có được ngôi sao người xứ Wales vào khoảng 18 triệu bảng. Đây là mức phí không quá đắt với tài năng của Daniel James.

Daniel James được ví như “Ryan Giggs đệ nhị” với khả năng đột phá và dứt điểm vô cùng lợi hại. Chính HLV Ryan Giggs là người đã trao cơ hội khoác áo đội tuyển xứ Wales vào đầu năm nay.

Trong mùa giải vừa qua, Daniel James đã ghi 5 bàn thắng và có 10 đường kiến tạo thành bàn cho Swansea ở giải Championship. Có thể, bản hợp đồng này chỉ là “phát súng đầu tiên” cho mùa Hè bận rộn của MU. Họ sẽ hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để tái thiết CLB sau mùa giải thất vọng.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *