Muangthong United muốn chiêu mộ Văn Hậu

Thai League sẽ nghỉ khoảng 10 ngày để nhường sân chơi cho King’s Cup 2019. Đây là giai đoạn thị trường chuyển nhượng sẽ mở cửa và Muangthong muốn đi tìm sự bổ sung lực lượng cho chặng đường còn lại của đội bóng.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của Muangthong là hậu vệ cánh trái Văn Hậu. Đây là cầu thủ mà Muangthong đã theo đuổi từ lâu nhưng chưa bao giờ lại quyết tâm muốn có như lúc này. Cầu thủ 20 tuổi người Việt Nam chơi cực ấn tượng ở cả CLB Hà Nội cũng như các đội tuyển trẻ, ĐTQG.

Muangthong United muốn chiêu mộ Văn Hậu - 1
Muangthong Unied muốn đưa Văn Hậu về Thai League

Thậm chí mới đây có nhiều thông tin một đội bóng trong top đầu giải VĐQG Đức đã lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ người Thái Bình.

Chia sẻ với báo chí, Giám đốc điều hành Muangthong United – ông Kan Janrat nói cho biết: “Chúng tôi sẽ trao đổi với HLV để xem sẽ bổ sung ai trong giai đoạn tới. Đó có thể là ngoại binh, cầu thủ Đông Nam Á. Muangthong United muốn mang về các cầu thủ Việt Nam.

Trước đây, chúng tôi có liên hệ với Hà Nội FC để lấy hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu nhưng không thành công. Đây là một trong những kế hoạch chiêu mộ tân binh của đội bóng trong đợt chuyển nhượng sắp tới”.

“Đây là thương vụ không hề dễ dàng nhưng thú thật là cậu ấy rất phù hợp ở đây. Tôi hy vọng Hậu sớm khoác áo Muangthong United”, đại diện đội bóng Thái Lan thừa nhận.

Nếu chiêu mộ thành công hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Muangthong United sẽ có 2 cầu thủ Việt Nam trong đội hình. Hiện tại, Muangthong United đang rất hài lòng với phong độ của Đặng Văn Lâm. Thủ thành Việt kiều nhiều lần được bầu chọn là cầu thủ chơi hay nhất của Muangthong United.

Sau chiến thắng 2-0 trước Sukhothai ở vòng 13 Thai League 2019, Muangthong United đã thoát khỏi vị trí cuối bảng. Họ có 11 điểm, bằng với đội xếp chót là Suphanburi nhưng đứng trên nhờ hơn hiệu số.

Trong những trận đấu vừa qua, Văn Lâm đều đã thi đấu nỗ lực hết khả năng, và anh đang góp công giúp đội bóng dần hồi sinh.

Về phía CLB Hà Nội, lãnh đạo đội bóng thủ đô chưa có ý kiến nào về việc sẽ để Văn Hậu sang Thái Lan thi đấu. Tuy nhiên, bản thân Văn Hậu lại từng chia sẻ rằng nếu anh được ra nước ngoài, thì điểm đến sẽ là châu Âu hay các nền bóng đá như Nhật Bản, Hàn Quốc. Văn Hậu đánh giá Thai-League không quá nổi trội so với V-League của Việt Nam.

Thuỳ Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *