Nằng nặc đòi rời MU, Pogba vẫn… nhận được tiền

Theo tờ Daily Mail, Paul Pogba sắp nhận được tiền 3,78 triệu bảng phí trung thành ở MU. Cụ thể, trong hợp đồng ký kết với Quỷ đỏ vào năm 2016, tiền vệ người Pháp sẽ nhận được tiền phí trung thành vào mỗi năm (nếu như ở lại CLB tới ngày 1/7 hàng năm).

Nằng nặc đòi rời MU, Pogba vẫn… nhận được tiền - 1

Pogba sắp được “bơm” tiền từ MU

Vào năm ngoái, tiền vệ sinh năm 1993 đã nhận được 3,46 triệu bảng từ khoản thưởng này. Điều đáng nói, số tiền phí trung thành mà MU phải trả cho Paul Pogba tăng lên theo hàng năm (cho tới khi hết hạn hợp đồng vào năm 2021).

Trớ trêu là chỉ vài ngày trước đây, Paul Pogba đã bất ngờ lên tiếng muốn rời MU. Cầu thủ này cho biết: ““Tôi đã có 3 năm gắn bó với MU. Tôi đã trải qua những khoảnh khắc đẹp cũng như những thời điểm tồi tệ như nhiều người khác.

Sau những gì trải qua trong mùa giải qua, tôi có thể cho rằng đây là mùa giải xuất sắc nhất tôi từng có. Tôi đã nghĩ tới việc ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Tôi thực sự suy nghĩ nghiêm túc về điều đó. Một thử thách mới và một điểm đến mới”.

Tuy nhiên, bất chấp điều đó, MU vẫn giữ nguyên quan điểm sẽ giữ chân cầu thủ này bằng mọi giá. Họ coi đây là nhân tố quan trọng trong quá trình xây dựng lại MU của HLV Solskjaer.

Vì vậy, theo nguồn tin từ Daily Mail, BLĐ MU đang dự định sẽ tăng lương cho cầu thủ này. Cụ thể, họ muốn tăng lương cho Paul Pogba từ 291.000 bảng/tuần lên 500.000 bảng/tuần. Đây là mức lương ngang bằng với Alexis Sanchez, người đang nhận lương cao nhất giải Premier League.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *