Quang Hải, Văn Toàn được vinh danh ở V-League

Quang Hải được bầu là Cầu thủ hay nhất còn Văn Toàn nhận giải Bàn thắng đẹp nhất tháng 4 V-League 2019.

Quang Hải nỗ lực cứu trong trong trận đấu với TP HCM ở vòng 7 V-League 2019. Ảnh: Đương Phạm.

Theo thông báo của VPF, giải đội bóng hay nhất tháng 4 V-League 2019 thuộc về CLB Hà Nội. Với thành tích bất bại (ba thắng, một hòa), đội bóng thủ đô cũng áp đảo trong danh sách bầu chọn các hạng mục dành cho cá nhân.

HLV Chu Đình Nghiêm nhận giải HLV hay nhất tháng. Trong khi đó, Quang Hải được bỏ phiếu cao nhất cho danh hiệu Cầu thủ hay nhất. Dù chỉ ghi được một bàn thắng, số 19 của Hà Nội để lại dấu ấn với những pha kiến tạo mang về những chiến thắng cho đội nhà.

Danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tháng thuộc về tiền đạo Văn Toàn của HAGL với pha bứt tốc dứt điểm quyết đoán tung lưới Than Quảng Ninh ở vòng 5 hôm 13/4. Ở trận đấu đó, chân sút quê Hải Dương lập cú đúp giúp đội bóng phố núi giành chiến thắng 3-2 trên sân nhà.Video Player is loading.DừngHiện tại 0:01/Thời lượng 0:55Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Tắt tiếngToàn màn hìnhÂm lượng 44%

Tuyệt phẩm của Văn Toàn vào lưới Than Quảng Ninh

Cuối tuần này, V-League 2019 tiếp tục diễn ra các trận đấu của vòng 10. Giải thưởng CLB, HLV, cầu thủ hay nhất tháng 4 sẽ được trao trước trận đấu giữa Hà Nội và Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy vào 19h ngày 19/5. Giải bàn thắng đẹp nhất tháng sẽ được trao cho Văn Toàn trước trận đấu giữa HAGL và Bình Dương trên sân Pleiku chiều cùng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *