Real Madrid chính thức sở hữu “Messi Nhật Bản”

Real Madrid đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mù Hè 2019. Ngày hôm nay, họ đã chính thức công bố sở hữu tân binh thứ 6, đó là tiền đạo Takefusa Kubo từ CLB FC Tokyo.

Real Madrid chính thức sở hữu “Messi Nhật Bản” - 1

Real Madrid chính thức sở hữu Takefusa Kubo

Theo thông tin ban đầu, Los Blancos đã chi 2 triệu euro để sở hữu tài năng trẻ bóng đá Nhật Bản. Mức lương của Takefusa Kubo ở Bernabeu vào khoảng 2 triệu euro/mùa. Trước mắt, cầu thủ 18 tuổi này sẽ thi đấu cho đội Real Castilla (đội trẻ của Real Madrid).

Có một điều đáng chú ý, Takefusa Kubo từng gia nhập lò đào tạo trẻ của Barcelona vào năm 2011. Tuy nhiên, với việc Barcelona bị phát hiện vi phạm chính sách chuyển nhượng với cầu thủ dưới 18 tuổi thì Takefusa Kubo không thể thi đấu cho CLB này.

Tới năm 2015, Takefusa Kubo chuyển về Nhật Bản thi đấu cho FC Tokyo. Năm 2016, cầu thủ trẻ này bắt đầu xuất hiện ở đội 1 của FC Tokyo. Sang năm 2018, cầu thủ này được cho mượn ở Yokohama F. Marinos.

Takefusa Kubo đã khoác áo các đội U15 đến U20 Nhật Bản. Anh đã 1 lần được khoác áo đội tuyển Nhật Bản (trong trận giao hữu với El Salvador). Đáng chú ý, ngôi sao 18 tuổi có mặt trong đội hình Nhật Bản tham dự Copa America.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *