Thủ môn số 1 Thái Lan chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất đội tuyển Việt Nam

Thủ thành Kawin Thamsatchanan là một trong số những gương mặt thi đấu ở nước ngoài về tập trung độ tuyển Thái Lan tham dự King’s Cup. Trước thềm giải đấu, người gác đền đang thi đấu cho CLB OH Leuven (Bỉ) đánh giá khá cao đội tuyển Việt Nam. Trong đó, anh chỉ ra Công Phượng là nhân tố nguy hiểm nhất.

Thủ môn số 1 Thái Lan chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất đội tuyển Việt Nam - 1
Thủ thành Kawin Thamsatchanan cho rằng Công Phượng là cầu thủ nguy hiểm nhất đội tuyển Việt Nam

Chia sẻ trước báo giới, Kawin Thamsatchanan cho biết: “Tôi đã xem đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Asian Cup. Họ sở hữu nhiều ngôi sao có chất lượng tốt nhưng tôi không thể nhớ tên hết được. Công Phượng ư? Anh ta là tiền đạo rất nguy hiểm của đội tuyển Việt Nam.

Tôi cũng như nhiều cầu thủ Thái Lan không chịu áp lực gì. Chúng tôi chỉ tập trung thi đấu tốt, thay vì chú ý tới đối thủ. Đội tuyển Việt Nam bây giờ rất chất lượng. Năm ngoái, họ vừa lên ngôi ở AFF Cup.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sắp tới sẽ là trận đấu lớn, được cả châu Á quan tâm. Tôi nghĩ rằng Thái Lan sẽ phải làm nhiều điều nếu muốn hướng tới chiến thắng”.

Trước đó, HLV đội tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai cũng cho rằng Công Phượng là cầu thủ nguy hiểm nhất của đội tuyển Việt Nam. Ông nói: “Đội tuyển Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc nhưng Công Phượng vẫn là người nguy hiểm nhất.

Những cầu thủ khác cũng có chất lượng khá tốt. Chúng tôi sẽ không thể đánh giá thấp mà phải phân tích kỹ lối chơi của tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu tại giải King’s Cup diễn ra vào tháng sau”.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *