Thua B.Bình Dương, Khánh Hoà rơi trở lại vị trí cuối bảng xếp hạng

Thi đấu trên sân đối phương ở vòng 12 Wake-Up 247 V-League 2019, nhưng Khánh Hoà vẫn chủ động đá tấn công, bởi họ cần chiến thắng để thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Dù vậy, thiệt thòi cho đội khách là họ không có sự phục vụ của tiền đạo Oliveira Warley trong trận đấu này, nên sức tấn công giảm sút.

Phút 2, trung vệ Zarour Chaher bên phía Khánh Hoà trong một pha tham gia tấn công tung ra pha đá vô lê cận thành rất căng, nhưng cú dứt điểm của anh lại không đi trúng đích.

3 phút sau, đến lượt Toure của đội khách làm chao đảo khung thành thủ môn Trần Đức Cường của B.Bình Dương, với một pha sút xa ngoài vòng 16m50, đưa bóng đi chệch cột dọc.

Thua B.Bình Dương, Khánh Hoà rơi trở lại vị trí cuối bảng xếp hạng - 1
Khánh Hoà trở lại vị trí cuối bảng xếp hạng

Mãi đến cuối hiệp 1, B.Bình Dương mới chơi tốt hơn. Phút 36 Tô Văn Vũ của đội chủ nhà tung cú sút xa khá căng, buộc thủ môn Tuấn Mạnh bên phía Khánh Hoà phải trổ tài cứu thua cho đội khách.

Cũng phải nói thêm rằng, trong hiệp 1, hàng phòng ngự của đội bóng phố biển thi đấu rất kín kẽ, gây rất nhiều khó khăn cho B.Bình Dương.

Phút 43, nhận bóng từ đường chuyền của Toure từ phần sân nhà, Lâm Ti Phông có pha bứt tốc và dứt điểm rất nguy hiểm. Đáng tiếc, tiền vệ của Khánh Hoà lại đưa bóng đi trúng cột dọc, dù thủ môn Đức Cương bên phía B.Bình Dương đã bó tay.

Chơi bế tắc trong hiệp 1, nhưng B.Bình Dương lại bất ngờ có bàn mở tỷ số ở giữa hiệp 2. Phút 70, đón đường chuyền từ quả phạt góc bên cánh trái của đồng đội, hậu vệ Hồ Tấn Tài của đội bóng đất Thủ Dầu trong pha lên tham gia tấn công, lẻn ra sau hàng phòng ngự Khánh Hoà, đánh đầu cận thành, ghi bàn giúp B.Bình Dương dẫn trước 1-0.

Những phút sau đó, Khánh Hoà gia tăng sức ép mạnh mẽ lên phần sân của B.Bình Dương, nhưng những nỗ lực của đoàn quân trong tay HLV Võ Đình Tân không mang lại kết quả, trước khi Khánh Hoà thua chung cuộc 0-1.

Thất bại trước B.Bình Dương đẩy Khánh Hoà trở lại vị trí chót bảng, do ở trận đấu diễn ra trước đó, Quảng Nam có chiến thắng đậm 3-0 ngay trên sân của Hải Phòng.

Kim Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *