Thưởng 100 triệu cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên ở chung kết King’s Cup

Sau chiến thắng gây tiếng vang trước chủ nhà Thái Lan ở trận ra quân, với bàn thắng ở phút bù giờ của tiền đạo Anh Đức, ĐT Việt Nam có trạng thái tinh thần rất tốt. Thoải mái tâm lý và tự tin, thầy trò HLV Park Hang-seo sẵn sàng cho trận đấu tranh chức vô địch với ĐT Curacao, đối thủ đã vượt qua Ấn Độ 3-1.

Thưởng 100 triệu cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên ở chung kết King’s Cup - 1

Hào hứng với chiến thắng trước người Thái trên đất Thái Lan, dù chỉ là giao hữu nhưng cũng được xem như là bước ngoặt trong vị thế giữa 2 đội tuyển lâu nay là kình địch, để động viên tinh thần ĐT Việt Nam, đơn vị tài trợ mới đồng hành cùng các ĐTQG là beGroup (BE GROUP) quyết định tặng một phần thưởng nhỏ là món quà 100 triệu đồng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong trận chung kết tối nay.

Trận đấu tranh chức vô địch King’s Cup 2019 dự báo sẽ có rất đông CĐV Việt Nam đến sân cổ vũ thầy trò ông Park. Đây là tín hiệu tốt, cho thấy sự tin yêu của khán giả với ĐTQG mà minh chứng chính là những khán đài đỏ rực khiến chính chủ nhà Thái Lan cũng phải ngưỡng mộ ở trận ra quân.

Là một ứng dụng đặt xe của Việt Nam và mong muốn song hành lâu dài để cùng chung tay phát triển bóng đá Việt, BE GROUP cũng có những hành động thiết thực để hỗ trợ các CĐV đồng hành cùng ĐT Việt Nam, đặc biệt trong các lộ trình di chuyển.

KM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *