Từ Hiểu Đông thách đấu toàn phái Thái cực quyền

Mấy ngày qua, giới võ thuật Trung Quốc quan tâm nhiều đến việc Vương Chấn Lĩnh – cao thủ Thái cực quyền, đã gửi lời thách đấu đến Từ Hiểu Đông trên mạng xã hội.

Võ sư này nói sẽ đứng ra chiến đấu với Từ Hiểu Đông để lấy lại danh dự cho Thái cực quyền sau nhiều lần môn phái bị “cuồng nhân” sỉ nhục. Đại sư này cũng sẵn sàng bỏ ra 100.000 tệ trả thù lao để thi đấu cùng võ sĩ MMA.

Từ Hiểu Đông thách đấu toàn phái Thái cực quyền - 1

Từ Hiểu Đông tuyên chiến với toàn phái Thái cực quyền

Từ Hiểu Đông sau đó chấp nhận lời khiêu chiến của cao thủ Vương Chấn Lĩnh. Đồng thời, võ sĩ MMA nhắc nhở đại sư Thái cực quyền lúc thượng đài đừng có sợ hãi mà bỏ chạy giống như “võ sư truyền điện” Trương Pháp Nghĩa tại Đại hội Võ thuật Trung Quốc hồi cuối tháng 5/2019.

Ngày hôm qua chia sẻ với giới truyền thông, Từ Hiểu Đông tuyên chiến với phái Thái cực quyền: “Tôi sẽ tiếp nhận mọi lời khiêu chiến của đại sư và môn đồ Thái cực quyền. Không phân biệt tuổi tác, cân nặng và trình độ kỹ thuật, chỉ cần những người này có gan đánh, tôi sẽ thượng đài cùng người đó”.

Theo chuyên trang võ thuật của Trung Quốc Sohu, Từ Hiểu Đông có không ít ân oán với chưởng môn Thái cực quyền Trần Tiểu Vượng. Võ sĩ MMA tuyên bố anh hận đại sư Thái cực và sẽ dùng mọi cách để báo thù tượng đài võ thuật Trung Quốc.

Không chỉ phái Thái cực quyền, Từ Hiểu Đông nhiều lần chê bai võ cỗ truyền Trung Quốc chỉ là “hư danh lừa người” và không có tính thực chiến.

Để khẳng định cho tuyên bố của mình, Từ Hiểu Đông đã đánh bại nhiều cao thủ võ truyền thống như Ngụy Lôi, Đinh Hạo và mới nhất là Lã Cương một cách chóng vánh.

Thùy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *