Văn Lâm: “Tôi không hối hận khi chuyển tới Muangthong thi đấu”

Muangthong United đang phải trải qua chuỗi thành tích tệ hại gần đây, thế nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn không hối hận khi chuyển đến đầu quân cho đội bóng này

Văn Lâm có niềm tin vào Muangthong 

Muangthong của Văn Lâm đang trong giai đoạn cực kỳ khó khăn khi vừa mới đây họ đã bị loại khỏi giải League Cup Thái Lan. Còn tại Thai League, Muangthong cũng đang xếp chót BXH với 7 điểm có được sau 10 vòng (thua đến 7 trận).

Trước những diễn biến này, thủ môn của tuyển Việt Nam đã phát biểu trên Goal phiên bản Thái Lan: “Tôi không thể đưa ra câu trả lời cho việc đội bóng đang gặp vấn đề gì, nhưng đây thật sự là năm khó khăn cho Muangthong từ khi Thái League khởi tranh, cho tới FA Cup và League Cup. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải chiến đấu, và cả đội muốn lấy lại sự tự tin”.

Văn Lâm có niềm tin rất lớn vào Muangthong

Không những vậy, Văn Lâm vẫn có niềm tin cực lớn vào Muangthong: “Khi chuyển tới Muangthong, tôi biết đây là CLB lớn tại Thái Lan, khi họ đã nhiều lần vô địch Thái League. Đây vẫn là đội bóng lớn, có lịch sử bất chấp những kết quả gần đây.

CLB nào cũng có lúc rời vào tình cảnh khó khăn. Năm nay tồi tệ với Muangthong. Tuy nhiên, điều tôi muốn nói là mọi thứ chưa kết thúc. Mới chỉ 10 trận trôi qua mà thôi, và chúng tôi tin mình sẽ có một vị trí tốt”, thủ môn của ĐT Việt Nam phát biểu thêm

Cá nhân Lâm “tây” cũng đang phải chịu một áp lực không nhỏ từ khi đầu quân cho đội bóng Thái Lan. Sau 10 trận đầu tiên tại Thái League mùa này, Văn Lâm đã để thủng lưới 19 bàn, trung bình gần 2 bàn mỗi trận. Dẫu gặp muôn vàn khó khăn nhưng thủ môn của ĐT Việt Nam cho rằng bản thân không hối hận khi chuyển đến đầu quân cho Muangthong.

Dù chuyện gì xảy ra, tôi vẫn tin quyết định sang Thái Lan chơi bóng là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nó giúp tôi có được kinh nghiệm tại Thái League. Tôi học được nhiều điều trong từng trận đấu. Tôi cũng thích mọi thứ tại Thái Lan.

Tính cạnh tranh tại Thái League mùa giải này rất cao vì cả 16 đội đều có trình độ ở mức ngang nhau, không có đội nào vượt trội hơn đội nào. Chúng tôi sẽ làm những gì có thể. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc”, Văn Lâm kết luận.

Tại vòng 11 Thai League diễn ra vào 19h00 ngày 19/05, Muangthong United sẽ có cuộc đối đầu với đội bóng được đánh giá “dưới cơ” là Suphanburi. Đây có thể coi là cơ hội cho Văn Lâm và những người đồng đội giành chiến thắng để thoát khỏi chuỗi ngày tăm tối đang đeo bám họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *