W88 chính thức trở thành đối tác của Aston Villa mùa giải NHA 2019/20

CLB bóng đá Aston Villa là CLB bóng đá chuyên nghiệp Anh có trụ sở tại thành phố Birmingham. CLB được thành lập vào năm 1874, Aston Villa là câu lạc bộ giàu thành tích thứ 4 trong lịch sử bóng đá Anh. Villa là một trong 5 câu lạc bộ của Anh cùng với Manchester United, Liverpool, Nottingham Forest F.C., Chelsea vinh dự giành được cúp C1 với chức vô địch vào năm 1982.

Đương kim huấn luyện viên của Aston Villa là Dean Smith, trong đội hình hiện tại của Aston Villa nổi bật lên một số cái tên như đội trưởng Jack Grealish, Axel Tuanzebe, Joe Cole và Alan Hutton. Còn rất nhiều cầu thủ trẻ có năng lực chuyên môn cũng như khao khát rất lớn, lực lượng này được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở Premier League 2019/2020. Mang trong mình dòng máu của một trong những tập thể giàu truyền thống nhất Anh quốc, các cầu thủ cần phải cảm thấy trách nhiệm của mình trong đó.

W88 chính thức trở thành đối tác của Aston Villa mùa giải NHA 2019/20 - 1
Nguồn bản tin góc từ CLB Aston Villa:: https://www.avfc.co.uk/News/2019/06/06/w88-become-new-principal-partner-of-aston-villa

Vừa qua, ASTON VILLA đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với công ty W88. Đây là bảng hợp đồng kỷ lục của CLB vừa thăng hạng thi đấu tại Ngoại Hạng Anh. Thương hiệu lớn này sẽ là đối tác tài trợ cho CLB. W88 giúp Aston Villa có được vị trí trong lòng người hâm mộ bóng đá thị trường Châu Á, một thị trường tiềm năng và đầy thử thách. Lãnh đạo CLB Aston Villa đã mô tả đây là bảng hợp đồng lớn và diễn ra khi AVFC được thăng hạng thi đấu tại Ngoại Hạng Anh mùa giải tới. Mọi thông tin chính thống và cung cấp, liên hệ zalo: +63 9088161648. Ngoài Aston Villa, W88 sẽ tiếp tục là đối tác cá cược chính thức của Leicester City mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *