Xuân Trường tiếp tục bị "bỏ rơi" trong ngày Buriram lên ngôi đầu bảng

FC Port 1-3 Buriram United: Đội của Xuân Trường lên ngôi đầu bảng

Trong trận đấu ở vòng 14 Thai League diễn ra tối qua, Buriram đã giành chiến thắng trước Port FC 3-1 ngay trên sân khách. Tiền vệ Lương Xuân Trường được đăng ký ở danh sách dự bị nhưng không được ra sân.

Buriram bước vào trận đấu với Port FC trên sân khách với tâm thế muốn thắng để giành lấy ngôi đầu bảng. Tham vọng của Buriram được thể hiện ngay từ những phút đầu trận.

Phút thứ 2, Pedro Junior đi bóng dũng mãnh vào vùng cấm và bị phạm lỗi. Trên chấm 11 m, Tunez không phạm sai lầm để mở tỷ số 1-0 cho Buriram.

Xuân Trường tiếp tục bị bỏ rơi trong ngày Buriram lên ngôi đầu bảng - 1

Pedro Junior tỏa sáng giúp Buriram United đánh bại Thai Port trên sân khách

Sau bàn thua, đội chủ nhà Port FC dồn lên và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành Buriram. Nhưng sự xuất sắc của thủ môn Siwarak đã giúp Buriram kết thúc hiệp 1 với lợi thế dẫn bàn.

Bước sang hiệp 2, Port FC tiếp tục duy trì sức ép và sau cùng có được bàn gỡ do công của Sergio Suarez vào phút thứ 48. Cú đánh đầu của tiền đạo bên phía Port FC là quá khó để cản phá, đưa trận đấu trở về thế quân bình 1-1.

Những phút sau đó, thế trận hoàn toàn thuộc về Buriram United. Chỉ trong vòng 8 phút thứ 55 đến 63, Buriram ghi liền 2 bàn do công của Pedro Junior và Chitipat Tanklang để ấn định chiến thắng chung cuộc 3-1.

Xuân Trường tiếp tục bị bỏ rơi trong ngày Buriram lên ngôi đầu bảng - 2

Xuân Trường đã trải qua hai trận đấu liên tiếp không được ra sân

Thắng trận 3-1, Buriram vượt mặt chính Port FC để vươn lên dẫn đầu bảng Thai League 2019. Ngày 22/6 tới tới, đội bóng của Xuân Trường sẽ đối đầu với Chiangmai FC trên sân nhà Chang Arena.

Xuân Trường tiếp tục bị bỏ rơi trong ngày Buriram lên ngôi đầu bảng - 3

Thùy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *